Ný uppskrift: Kókoskúlur

Ég er búin að fá ótalmargar fyrirspurnir í gegnum árin varðandi uppskrift að kókoskúlum. Ég hef haft eina sem ég hef verið að leika mér með í gegnum tíðina og hef ekki birt hana fyrr en núna. Þetta er ekki kókoskúlur eins og maður fær í bakaríum (veit ekki hvernig þær bragðast en þær eru örugglega ekki eins og þessar) og ég hef þær litlar í staðinn fyrir stórar. Þær eru akkúrat einn biti með kaffibollanum.

Senda á facebook   Senda uppskriftina á twitter   Pin It  

Ummæli

Lísa Hjalt
20. mar. 2011

ég myndi borða allan skammtinn með kaffibollanum ;-)

gestur
21. mar. 2011

sæl sigrún ,

mig langaði til að þakka þér enn og aftur fyrir þessa fallegu vefsíðu - og alla þessa vinnu sem þú leggur í þetta. Mér finnst þetta svo einstaklega falleg og þægileg síða og vel upp sett allt saman hjá þér . Litirnir , textarnir , myndirnar - svo ferlega flott allt saman - að ógleymdum uppskriftunum . ég fæ samt alltaf smá samviskubit - mér finnst ekki nærri nógu dugleg að elda yfirhöfuð - ég er einhvern veginn alltaf að vona að andinn komi sterkar yfir mig ...
Ég er konan sem skrifaði þér einu sinni frá Malasíu - en er nú flutt aftur til íslands eftir 21 ár ..
Nú er ég komin í snjóinn og rokið -
Gangi þér og ykkur sem allra best ,

Gunnhildur

sigrun
22. mar. 2011

Sæl Gunnhildur og takk fyrir klappið á bakið, það er reglulega notalegt að fá svona góða hvatningu:) Ég sendi þér hvatningu á móti og svolítið af 'heilsu-anda' :) Vonandi kemur hann yfir þig :)

Gangi þér einnig sem best, þrátt fyrir snjó og rok!

Kv.

Sigrún

Hulda Freyja
10. jún. 2011

Þessar litlu kúlur eru ávanabindandi.Ofboðslega góðar og sjálfstjórnin er engin þegar ég veit af þeim í ísskápnum.

sigrun
11. jún. 2011

Hí hí þú þarft að fá þér "kókoskúluskammtara" :)