Morgunsamtalið

Ég: Þú ert asnalegur í framan.....

Hann: Ég var einmitt að hugsa hvað þú værir sæt......

Ég meinti þetta ekki illa sko...málið er bara að Jóhannes var á Eyjafjallajökli um helgina og er eins og danski fáninn í framann..eða eins og rauður og hvítur piparmyntubrjóstsykur. Hann er samt voða sætur eins og alltaf. Ég er bara svolítið hrædd um að a) einhver reyni að binda hann á fánastöng og láta hann blakta eða b) reyni að sleikja hann í framan....

Senda á facebook   Senda uppskriftina á twitter   Pin It  

Ummæli

Elísabet
22. apr. 2008

Ha ha sé hann í anda,,,,

en verð bara að deila einu með þér,,, sko var alltaf þvílikt óholl,, svona eins og þú bloggaðir einu sinni um, um einhvern sem var fyrir framan þig í röð á búðarkassa með allt ógeðið í körfunni,,, nema hvað að ég er búin að taka mig þvílit á í vetur,, en einhverra hluta vegna ekki alveg nógu vel núna upp á síðkastið,,, allavegana, fór í búð áðan og svo þegar ég var að taka upp úr körfunni þá allt í einu sá ég þig fyrir mér horfa á körfuna mína og hugsa OMG hvernig getur hún komið þessu ofaní sig,,,, hehehe þetta var ótrúlega fyndin tilfinning,,, en samt finnst mér hún æði því það sýnir mér að ég er orðin meðvitaðari um hvað ég er borða, Svo ég þessi sukkulaðiæta get ekki beiði eftir að komast út í allt grænmetið og ávextina,, er farin að sjá ananas í hyllingum,,,

Hafðu það gott sæta mín,,, bið að heilsa ektamanninum

Ps er orðin hrykalega veik fyrir uganda í sept,,,

CafeSigrun.com
22. apr. 2008

Ha ha ha...ég sit á öxlinni þinni..heilsupúkinn ;)

Uganda ferðin er svo ÞÚ....við sögðum oft í ferðinni: "Þetta er svoooo ferð fyrir Elísabetu og það hefði verið ógó gaman að hafa þig með"...Þú spáir í þessu í Kína :)

S.

Elísabet
25. apr. 2008

Ofsa ofsa mikið til hamingju með ammmælið þitt í dag sæta stelpa....

CafeSigrun.com
25. apr. 2008

Thank you darling :)