trallalala

Ég var að koma úr ræktinni áðan...og á leiðinni heim sá ég mann í fataræflum sem hreyfði sig undarlega. Hann hélt á 2 ruslapokum (búslóðin hans) nema þegar ég kom nær tók ég eftir því að hann var syngjandi og dansandi fyrir framan stóra rúðu. Hann var með líka með blátt, glansandi pappaspjald á hausnum, sem var fest með teygju. Vildi óska þess að ég væri svona óheft...

Annað skondið sem ég sá um daginn....ég var í strætó, á leið um Bloomsbury hverfið hérna rétt hjá og þegar ég leit út um gluggann á vinstri hlið sá ég skilti. Þetta skilti var með nafn læknisins sem hafði skrifstofu þar. Nafn læknisins var Dr. T. AL-NAEMI!!!!! Ótrúlegt. Kannski að nafnið mitt, Sigrún þýði eitthvað svæsið á Hindi eða hebresku. Komst að því um daginn að nafnið mitt er borið fram svipað og ein borg í Ísrael, Zichron. Svolítið óheppilegt þegar vinnufélagi minn fyrrverandi er með á msninu sínu "Daniel in Zichron" he he.

Senda á facebook   Senda uppskriftina á twitter   Pin It