New York myndir komnar

Jæja þá eru myndirnar komnar á vefinn fyrir þá sem vilja skoða á vefnum hans Jóhannesar

New York myndirnar komnar á netið

Senda á facebook   Senda uppskriftina á twitter   Pin It  

Ummæli

Birna frænka
02. des. 2005

Soldið spes þetta með kaffigerðargræjudelluna hjá Jóhannesi flestir strákar sem ég þekki og eru með tækjadellu eru hrifnari af ipodum, myndavélum, tölvum og svo nottla bílum... :) Skemmtileg della og miklu bragðbetri mmmmm....

Sigrun
02. des. 2005

Ja sko ef það væri bara kaffivéladellan. Hann er sko með tækjadella á háu stigi varðandi myndavélar, tölvur, ipoda og yfirleitt allt sem hefur takka og getur sagt 'bíííbb' (meina það ekki eins og hann sé eitthvað einfaldur sko). Svo er hann með útivistardellu (og allar græjur sem henni fylgir) líka. Hann myndi hafa pallbíladellu líka ef við værum svaka fjáð :) Jóhannes er hreinræktaður dellukarl.