Framhald..

Fór með bréfið frá lækninum á spítalann (þetta sem var öruggara að faxa ekki). Konan gat bara ekki neitt hjálpað mér þó hún væri eflaust með þetta á tölvunni og gæti flett mér upp. "Nei þú verður að hringja." sagði hún og lét mig fá símanúmer skrifað á gulan post-it miða. Hún gat ekki hringt fyrir mig. Ég veit ekki einu sinni í hvern ég er að hringja og til hvers. Ég ætlaði nú bara að staðfesta það að ég væri á skrá og ég hélt að það væri nú bara í tölvunni? Jeminn eini hvað ég er pirruð á þessu. Ég þarf að vita hvenær á að gera þetta svo ég geti gert ráðstafanir í vinnunni og viti hvenær ég á að bóka far næst heim til Íslands. Urrrrrrr
Senda á facebook   Senda uppskriftina á twitter   Pin It  

Ummæli

hrundski
25. ágú. 2005

Eruði með lögheimili í UK? Ef þið eruð enn skráð heima þá ættirðu sko að láta gera þetta þar. þú getur þurft að bíða í marga mánuði eftir þessu hérna trúðu mér.

Við erum í AXA PPP kerfinu og ég get skoppað í hinar og þessar aðgerðir langt á undan þér í NHS ligga ligga lái. nei djók.

Þekki eina sem er búin að bíða í um 8 mánuði eftir MRI scan hjá NHS ekki skemmtilegt.

Ég vona bara að þegar þú nærð í doksa tali hann ensku ;) Minn GP hét Dr. Sony Dahjamjdjjainn og ég skildi ekki baun sem hann sagði :)